15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán

Khóa học ptkt chứng khoán cung cấp cho bạn Phương pháp học phân tích chứng khoán dễ hiểu, đơn giản và hiệu quả, đi sâu vào bản chất vấn đề, kết hợp lý thuyết và thực hành phân tích trực quan, giúp bạn biết cách đầu tư thành công nhất
116 Đánh giá
1210 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Giúp nhà đầu tư có một cái nhìn tổng quan về thị trường chứng khoán hiện nay trong ngắn hạn và dài hạn
Phân tích được tổng quan thị trường chứng khoán trong ngắn hạn và dài hạn
Biết đâu là dòng tiền lớn đầu tư theo dấu vết nhà đầu tư lớn
Tự vẽ đồ thị phân tích tương lai cổ phiếu mình đầu tư
Biết cách quản lý vốn và tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro trong đầu tư tới mức tối đa
Tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, đảm bảo tiềm lực tài chính trong tương lai
Có nền tảng vững chắc để phát triển nghề nghiệp với vai trò Chuyên viên Phân tích kỹ thuật chứng khoán

Giới thiệu khóa học

Phân tích chứng khoán là một trong những công việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư chứng khoán nào cũng cần phải nắm được ở mọi thời điểm trong hiện tại và tương lai. Muốn học phân tích kỹ thuật chứng khoán chính xác để đầu tư thành công, đòi hỏi bạn phải có một lộ trình xuyên suốt, bài bản, từ đó ứng dụng vào tình hình thực tế cho phù hợp. Khóa học “15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán” của giảng viên Công Tuyền Darvas sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp đầu tư chứng khoán dễ hiểu, đơn giản và thông minh nhất.

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán được thiết kế theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với các đối tượng học viên là:

- Là những nhà đầu tư mới toanh trên thị trường chứng khoán
- Là người mới đầu tư hay đã đầu tư nhiều năm rồi mà vẫn chưa thành công, thậm chí thua lỗ
- Là người không thể dự đoán khi nào cổ phiếu của mình tăng hay giảm
- Bạn không biết cách phân tích cổ phiếu, bạn đầu tư theo tin đồn và dẫn đến thất bại.

Nếu bạn đang gặp phải một trong các vấn đề trên thì khóa học sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những câu hỏi đó. Bằng những kỹ thuật phân tích chứng khoán đỉnh cao cộng với kinh nghiệm đầu tư lâu năm trên sàn chứng khoán, giảng viên sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro thấp nhất khi đầu tư tài chính trên thị trường chứng khóa, từ đó giải quyết nhanh những gánh nặng liên quan đến tài chính.

Với lớp học phân tích kỹ thuật chứng khoán, giảng viên không chỉ cung cấp những kiến thức tổng quan liên quan đến thị trường chứng khoán mà còn tổng hợp các phương pháp đầu tư, từ cổ điển đến hiện đại của các nhà đầu tư huyền thoại như: Dow, Elliot, Oneil, Darvas. Đây tất cả đều là những phương pháp đầu tư vô cùng hiệu quả và phù hợp với người mới.
 
Điểm đặc biệt của các khóa học này là những Video bài giảng được thiết kế ngắn gọn, dễ hiểu, đi sâu vào bản chất vấn đề. Ngoài việc cung cấp kiến thức lý thuyết, giảng viên còn đưa ra những ví dụ minh họa thực tế kết hợp với thực hành để giúp bạn từ một nhà đầu tư chứng khoán bình thường có thể tự mình phân tích được thị trường chứng khoán trong tương lai. Từ đó giúp nhà đầu tư biết mình nên đầu tư vào đâu để hiệu quả và không bị thua lỗ, nhanh chóng tạo ra được nguồn thu nhập thụ động bền vững lâu dài. 

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán được thiết kế theo hình thức Online giúp học viên có được tư duy chủ động, biết nên làm thế nào để khoản đầu tư sinh lời thay vì hình thức gửi tiết kiệm hàng tháng. Đây có lẽ là điểm hạn chế lớn nhất mà những cuốn sách lý thuyết liên quan đến đầu tư chứng khoán chưa thể truyền tải tốt được. Ngoài ra, với ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, học viên có thể học bất cứ mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và số lần học cho đến khi thành thạo những phương pháp đầu tư mà giảng viên cung cấp trong khóa học. 

Với những kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ, nếu bạn muốn trở thành nhà đầu tư tài chính đỉnh cao thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán để có cơ hội sở hữu ngay hôm nay nhé!
 


Tags:
Chứng khoán  

Khóa học liên quan

4.9

436

349,000đ

600,000đ

4.7

573

299,000đ

800,000đ

4.7

108

1,500,000đ

1,800,000đ

3.6

485

299,000đ

600,000đ

4.4

1130

299,000đ

600,000đ

4.7

8226

250,000đ

600,000đ

Thông tin giảng viên

 • 1220 Học viên
 • 2 Khóa học
Chuyên viên tại Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Công Tuyền Darvas tốt nghiệp học viện tài chính, và có hơn 12 năm kinh nghiệm tham gia thị trường chứng khoán và nghiên cứu quy luật của thị trường.

Trước đây từng làm trưởng phòng môi giới công ty chứng khoán chứng khoán số 1 Việt Nam là Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI) trong 3 năm, sau đó năm 2018 chuyển sang làm việc tại công ty Tân Việt ở vị trí Giám đốc đầu tư và giám đốc chi nhánh TVSI-Mễ Trì.

Với kinh nghiệm giảng dạy thực tế hơn 800 học viên học trực tiếp và hơn 2000 học viên các lớp học Online với các bài phân tích thị trường chuyên sâu từ 2016 đến nay, các điểm sóng lớn của thị trường đều được phân tích một cách khoa học và chính xác đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng minh trình độ trên các kênh thông tin Facebook cá nhân hay trên Youtube, với phương pháp phân tích hoàn toàn mới mang bản sắc của Công Tuyền Darvas.

Đánh giá của học viên

5
116 Đánh giá

78%

10%

3%

3%

6%

Nhận xét của học viên

 • H
  Le thi viet ha

  em muốn xin bộ công cụ chuyên sâu của thầy để lọc cổ phiếu tốt, mong thầy hướng dẫn giúp e ạ

 • P
  Quốc Phạm

  Khoá học rất hay và bổ ích cho những ai quan tâm đến đầu tư chứng khoán!

 • H
  Trần Thái Hưng

  Bài học tốt giúp cho nhà đầu tư hiểu được bản chất vận đông. Cảm ơn a tuyền những chia sẽ này

 • N
  Hoàng Thị Minh Ngoc

  Nội dung bài hoc rất phong phú va bổ ich cho tôi. Chân thành cảm ơn Thầy Công TUyền Dravas rất nhiều.

 • L
  Lê Văn Liễn

  Cảm ơn Công Tuyền về bài học phân tích kỹ thuật rất hay, Mình cần cài phần mền để ứng dụng phân tích và ôn luyện mong bạn giúp mình nhé.

 • D
  Duytuong

  Khoá học rất hay,cảm ơn anh công tuyền đã chia sẽ các kĩ thuật mới ptkt

 • T
  Nguyễn Tuấn

  thật tuyệt vời. học được những kiến thức chuyên sâu của thầy giúp tôi có kĩ năng chuyên sâu.

 • A
  Phạm Xuân An

  Khóa học rất thiết thực, cơ bản mang đến kiến thức bổ trợ rất tốt cho người tham gia thị trường,cảm ơn giảng viên rất nhiều!

 • T
  Trần Văn Thăng

  Em xin chân thành cảm ơn thày Công Tuyền Darvas đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đầu tư chứng khoán trong thực tế về Phân tích kỹ thuật thật bổ ích và dễ hiểu,rất mong sẽ nhận được những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ thầy Công Tuyền Darvas và sự giúp đỡ từ unica trong thời gian tới.

 • H
  Nguyễn Văn Hưng

  Những kiến thức hữu ích, cảm ơn anh đã chia sẻ, mong sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp để cùng giao lưu.

Xem thêm