Lộ trình 30 Ngày trở thành bậc thầy Chốt sales qua điện thoại

Tổng hợp đầy đủ kiến thức telesale và không mất thời gian xây dựng kịch bản chốt sale ngay trên điện thoại giúp bạn tăng doanh thu chốt sales một cách nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn được trang bị kiến thức để đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp
52 Đánh giá
1159 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Thoải mái hơn trong công việc bán hàng qua điện thoại
Tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, thời gian
Tự xây dựng kịch bản chốt sale ngay trên điện thoại.
Tăng tỷ lệ chốt sale thành công
Đào tạo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hiệu quả
Tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho việc đào tạo

Giới thiệu khóa học

Đây là khóa học duy nhất tại Việt Nam hướng dẫn bạn không chỉ tăng tỷ lệ chốt sale qua điện thoại mà còn giúp bạn trở thành bậc thầy chốt sale, tức là bạn có thể sử dụng lộ trình chi tiết mà tôi sắp dạy bạn để đi dạy lại cho các thành viên khác trong đội nhóm của mình. Đó là lý do hàng ngàn người khao khát bộ Video này

Mục tiêu của khoá học này mà Hán Quang Dự muốn mang đến chính là giúp bạn trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại. Nghĩa là bạn không chỉ có kỹ năng, kiến thức để bán hàng qua điện thoại một cách tuyệt vời hơn để bạn chia sẻ kiến thức cho nhiều người khác nữa. Bạn có thể hoàn toàn xây dựng một đội nhóm bán hàng tốt như bạn, thậm chí còn tốt hơn bạn. 

Hãy tưởng tượng, chỉ trong 30 ngày tới bạn sẽ trở thành Bestseller trong doanh nghiệp của mình. Bạn trở thành hình mẫu của những người làm nghề bán hàng khác. Trong cuốn sách này nó hướng dẫn những người khác cũng có thể bán hàng giỏi như bạn. Và khi bạn giúp họ như vậy bạn đương nhiên được lên một tầm cao mới trong kinh doanh. Không có gì tuyệt vời hơn - hãy đọc hết cuốn sách này.

Tận sâu trong trái tim mình, tôi muốn bạn nhanh chóng đọc và thực hành cuốn sách này sau đó giúp cho doanh nghiệp của mình bước sang trang mới huy hoàng hơn. Cái đích tiếp theo tôi muốn bạn cùng tôi chia sẻ những kiến thức của mình ra xã hội. Có quá nhiều người telesale ngoài kia còn đang vất vả. Họ lận đận với công việc hàng ngày, họ cần được biết các bí kíp trong cuốn sách này để cuộc sống của họ an nhàn, hạnh phúc hơn.

Hãy cùng tôi giúp họ nhé. Mọi thứ đều ở trong khoá học Lộ trình 30 Ngày trở thành bậc thầy Chốt sales qua điện thoại của giảng viên Hán Quang Dự. Nếu bạn đồng tình với tôi thì hãy sẵn sàng đăng ký khoá học ngay bây giờ!

Nội dung khóa học


Tags:
Telesales   Chốt sale  

Khóa học liên quan

4.8

555

399,000đ

550,000đ

5

3

799,000đ

1,000,000đ

4.7

993

299,000đ

1,200,000đ

4.8

121

299,000đ

700,000đ

5

3

799,000đ

1,000,000đ

4.8

1245

299,000đ

1,200,000đ

Viết Content thôi miên

03 giờ 15 phút

4.6

290

999,000đ

1,200,000đ

4.8

137

299,000đ

500,000đ

4.7

2856

199,000đ

800,000đ

5

771

599,000đ

1,200,000đ

Thông tin giảng viên

 • 13113 Học viên
 • 14 Khóa học
Giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam

Giảng viên Hán Quang dự hiện là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh

Hiện tại, anh đang là giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam.

Là tác giả các quyển sách điện tử: 30s tán đổ khách hàng, 08 bước telesales chinh phục khách hàng, 10s bán hàng siêu đẳng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, Xây dựng hệ thống bán hàng tự động. 

Đang là cố vấn đào tạo, kiêm cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng chục các doanh nghiệp ở khắp 2 miền Nam Bắc

Hán Quang dự được mọi người biết đến như một người truyền cảm hứng mãnh liệt với các chương trình đào tạo dạy học kinh doanh online nổi tiếng đang được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: Bán hàng như hơi thở, Email marketing dành cho chủ doanh nghiệp, Nghệ thuật viết sách, xây dựng hệ thống bán hàng tự động, Thuyết trình bán hàng... Và rất nhiều những khoá học Marketing Online hấp dẫn khác trên Unica.

Đánh giá của học viên

5
52 Đánh giá

92%

6%

2%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • T
  Nguyễn Thị Tân

  Thật tuyệt vời. Nội dung rất hay, áp dung đúng như những gì thấy chỉ bảo trong chương trình này chắc chắn bản thân tôi sẽ trở thành một người bán hàng tót, vì bản thân tôi chưa từng kinh doanh online, khi nắm bắt những kiến thức này, tôi tin chắc rằng mục tiêu ddwwa ra của tôi sẽ đạt được

 • T
  Nguyễn Phương Thanh

  Quá tuyệt vời, sau khi học xong em đã áp dụng vào công việc Và chốt sale lên hơn 100%

 • N
  Trương Thị Mỹ Nương

  Những gì em học được từ thầy là những điều rất tuyêt vời mà em lần đầu tiên mới biết trong band hàng. Cảm ơn thầy đã truyền cảm hứng cho em

 • N
  Từ Ngọc

  Bài giảng rất thực tế. Dễ áp dụng. E cảm ơn thầy về Những kiến thức vô cùng tuyệt vời ạ.

 • H
  Luyến Hoàng

  RẤT TUYỆT VỜI . TÔI HẠNH PHÚC KHI BIẾT ĐẾN KHÓA HỌC NÀY ! TÔI RẤT BIẾT ƠN THÀY DỰ !

 • H
  Trần Phượng Hằng

  Khoá học rất hay, rất chi tiết. Chỉ cần học và áp dụng vào công việc chắc chắn sự nghiệp bán hàng qua điện thoại thậm chí dù bạn đang làm CV gì cũng nên tham gia khoá học này. Cảm ơn Anh Dự đã tạo ra khoá học rất tuyệt vời này, tôi sẽ áp dụng ngay và chia sẽ lại những điều này cho đồng nghiệp của mình.

 • H
  Thu Hòa

  Rất tuyệt vời bài học đã mang lại cho em những kiến thức rất bổ ích ! Cảm ơn thầy rất nhiều và những giá trị mà thầy chia sẻ

 • N
  nguyen ky nha

  khóa học rát tuyệt với, hay, anh tạo ranhieeuf khóa học khác để mọi người cùng học nhé

 • T
  Kiều Thanh

  Nếu bạn đang băn khoăn trăn trở trên con đường để đến với thành công thầy Dự sẽ là người đưa bạn đi trên một lộ trình hoàn hảo nhất. Cảm ơn thầy vì đã mang khóa học này tới em và mọi người. 30 ngày để trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại không chỉ ở một lĩnh vực nào đó mà bạn sẽ tỏa sáng về mọi lĩnh vực hơn trong khóa học này. "Tất cả những gì đang đến với tôi hay với bạn đều do bạn mà ra". Bạn nên học để trải nghiệm những gì tốt nhất!

 • B
  Thanh Bình

  Giảng viên đã thể hiện sự am hiểu sâu sắc về chủ đề và có khả năng truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng.

Xem thêm