Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Dành Cho Người Mới

Khóa học sẽ giúp bạn tự tay thiết kế được một website bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp để kinh doanh online, mở rộng quy mô kinh doanh và gia tăng thu nhập không giới hạn.
7 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Nâng cao kỹ năng thiết kế giao diện người dùng đẹp và dễ sử dụng để tạo ra các trang web đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Học được các kỹ thuật tối ưu hóa SEO để tăng cường sự hiệu quả của trang web và thu hút được nhiều khách hàng hơn.
Biết cách xây dựng trang web với tốc độ tải trang nhanh và độ phản hồi cao để cải thiện trải nghiệm người dùng.
Biết cách tối ưu hóa trang web cho các thiết bị di động, đáp ứng nhu cầu của người dùng trên điện thoại và máy tính bảng.
Tự tin hơn trong việc thiết kế trang web cho doanh nghiệp của mình hoặc cho các khách hàng.

Giới thiệu khóa học

Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp với khả năng thiết kế các trang web hiệu quả và đáp ứng chuẩn SEO?

Hãy đăng ký khoá học Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Dành Cho Người Mới do diễn giả Trung Pham Digital - Phạm Đình Trung giảng dạy ngay hôm nay! Với khoá học này, bạn sẽ được học tập các kỹ năng cần thiết để thiết kế các trang web chuyên nghiệp và tối ưu hóa chuẩn SEO, đồng thời tạo ra các giao diện người dùng đẹp và dễ sử dụng.

Giảng viên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lập kế hoạch thiết kế website, cấu trúc hệ thống các trang và tích hợp các chức năng cần thiết để tăng cường hiệu quả bán hàng. Khác với những khoá học trực tuyến khác, khoá học của diễn giả Trung Pham Digital sẽ giúp bạn học tập một cách linh hoạt, không giới hạn thời gian và địa điểm. Bạn có thể học tập mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và tập trung hơn vào việc nâng cao kỹ năng thiết kế trang web chuyên nghiệp chuẩn SEO. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành khoá học, bạn còn được hỗ trợ để giải đáp các thắc mắc và áp dụng kiến thức vào thực tế. Điều này giúp bạn có thể tự tin hơn khi thiết kế trang web cho doanh nghiệp của mình hoặc cho các khách hàng của bạn.  

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Dành Cho Người Mới của diễn giả Trung Pham Digital là một khoá học đầy đủ và chất lượng với các kiến thức cần thiết để trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng cao kỹ năng của mình và tạo ra các trang web đẹp, hiệu quả và đáp ứng chuẩn SEO. Hãy đăng ký khoá học ngay hôm nay!

Nội dung khóa học


Tags:
Thiết kế Web  

Khóa học liên quan

Bootstrap CSS Framework - CSS & Component

04 giờ 20 phút - Cập nhật 09/2023

3.8

57

299,000đ

900,000đ

4.9

46

699,000đ

900,000đ

0

23

599,000đ

1,000,000đ

4.6

176

299,000đ

700,000đ

3.7

85

549,000đ

700,000đ

4.4

228

299,000đ

800,000đ

Thông tin giảng viên

 • 36 Học viên
 • 1 Khóa học
Giảng viên

Xin chào các bạn mình là Đình Trung, rất vui khi các bạn có mặt tại đây để học tập và tham khảo những kiến thức về Webiste và kinh doanh online.

Mình có kinh nghiệm 8 năm kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự hỗ trợ của Website đã giúp mình tối ưu công việc hiệu quả và gia tăng doanh số. Tất cả những kinh nghiệm đó, những kiến thức đó đã được mình trải nghiệm, có những bài học được rút ra và có những kinh nghiệm được đúc kết và hôm nay mình muốn chia sẻ nó đến các bạn.

Bên cạnh kinh doanh online mình còn kiếm tiền MMO, Kiếm tiền từ Youtube. Từ đó giúp mình đa dạng được nguồn thu nhập cũng như giúp mình chủ động được tài chính. Những video Trung chia sẻ trên Youtube thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và đã giúp ích được cho rất nhiều người kinh doanh thành công hơn.

Ngay hôm nay, ngay bây giờ mình khao khát được chia sẻ với bạn những kiến thức tuyệt vời đó thông qua 1 một khóa học mà mình đã dày công đúc kết, chắc lọc, và nghiên cứu. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc giúp bạn kinh doanh online thành công hơn, hiệu quả hơn. Và quan trọng là gia tăng doanh thu và nâng cao thu nhập để bản thân bạn tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Đánh giá của học viên

5
7 Đánh giá

71%

29%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • B
  Thanh Bình

  Chất lượng của nội dung giảng dạy là điểm sáng của khoá học này.

 • D
  Nguyễn Diễn

  rất hay và làm theo cực dễ! Cảm ơn bài giảng hữu ích!

 • H
  Nguyen Hong

  Quá là ok cho một khóa cho một khóa học online, bạn nào đang kinh doanh online muốn làm web thì học ngay nhé. Mình làm được các bạn chắc chắn làm được.

 • T
  Anh Thư Nguyen Thi

  Mình là nữ lúc đầu hơi phân vân nhưng thấy khóa học đầy đủ nội dung và chi tiết vừa hay có mã giảm giá của unica nên đăng ký học. Học đến đâu làm được đến đó. K nghĩ là thiết kế web lại đơn giản đến thế. Đúng là làm gì cũng phải có thầy và có quy trình rõ ràng. Rất đáng tiền nha cả nhà. Nên học ngay

 • L
  Hà Lê

  khóa học rất chi tiết. Thầy giảng dễ hiểu, mình có nhắn tin hỏi thì thấy trả lời nhiệt tình. Khóa học giá trị, đáng tiền nha.

 • N
  Nguyen Hoang Nam

  khóa học này rất cần thiết và phù hợp với những ai đang có nhu cầu từ thiết kế web. nhân viên mình nói mua để nó làm lúc đầu thầy giá hơi cao so với thị trường nhưng thấy nhân viên làm ra cái web ngon lành thì mình thấy rất đáng tiền.

 • N
  PHAM VAN NAM

  Lần đầu tiên thấy khóa học online mà đây đủ chi tiết đến vậy, tuy hơi dài nhưng đổi lại rất chi tiết, video sắc nét, âm thanh rõ ràng. các bước chia sẻ tuần tự dễ làm. ai cũng làm được. có mấy phần mình chưa hiểu mình có nhắn hỏi được hỗ trợ rất nhanh chóng. Rất đáng để học