Phát âm chuẩn Tiếng Anh

Mất gốc Tiếng Anh, phát âm sai từ cơ bản nhất. Đừng lo khóa học luyện phát âm chuẩn tiếng anh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này vô cùng hiệu quả. Chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể nói chuẩn và tư tin giao tiếp tiếng Anh các câu đơn giản.
129 Đánh giá
1633 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Đọc đúng được toàn bộ 44 nguyên âm và phụ âm tiếng Anh
Nói chuẩn và tự tin giao tiếp tiếng Anh các câu đơn giản
Cải thiện khả năng NGHE tiếng Anh một cách rõ rệt
Có thể hướng dẫn người  khác nói chuẩn tiếng Anh
Nói được bất kì từ nào trong tiếng Anh chuẩn 100% ngữ âm và trọng âm
Nền tảng tốt để phát triển khả năng giao tiếp, phản xạ nhanh

Giới thiệu khóa học

Có phải bạn đang:

 • Mất gốc tiếng Anh hoặc học từ không biết gì nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu?
 • Muốn tự tin giao tiếp với người nước ngoài nhưng lại sợ nói sai và không nghe được người nước ngoài nói?
 • Muốn sở hữu bộ âm chuẩn 100% âm Anh - Mỹ để thấy việc nghe nói tiếng Anh cực kì dễ, thêm yêu thích và tự tin nói tiếng Anh?
 • Bạn muốn học ngoại ngữ online nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, phù hợp

Vậy thì đây là khóa học ĐẦU TIÊN và QUAN TRỌNG NHẤT với bạn. Vì sao?

Khi học tiếng Anh hay bất cứ một ngôn ngữ nào khác đều có 3 yếu tố: Ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp. Trong 3 yếu tố này thì NGỮ ÂM là nền tảng, và nền móng quan trọng nhất để học tốt tiếng Anh. Và khi có ngữ âm tốt, thì việc nghe nói tiếng Anh của bạn sẽ trở nên CỰC KÌ ĐƠN GIẢN.

Khóa học phát âm Tiếng Anh online của giảng viên Linh Vũ Phát âm chuẩn Tiếng Anh dành cho bất kỳ ai mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm tài liệu trên mạng cũng như tham khảo các cách học âm khác nhau, vì đây là phương pháp học tiếng Anh PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT.


Tags:
Tiếng Anh   Phát âm tiếng Anh  

Khóa học liên quan

5

495

399,000đ

1,200,000đ

4.9

755

1,499,000đ

1,800,000đ

4.8

1241

299,000đ

1,000,000đ

4.8

1778

299,000đ

800,000đ

4.7

844

299,000đ

1,000,000đ

4.7

502

799,000đ

1,000,000đ

4.9

60

799,000đ

1,000,000đ

Thông tin giảng viên

 • 3819 Học viên
 • 12 Khóa học
Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego

Vũ Thùy Linh Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego.

Cô là nhà đào tạo, tác giả, diễn giả truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng triệu người Việt Nam.

Vũ Thùy Linh trong hơn 7 năm nghiên cứu các phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới, đồng thời đúc kết kinh nghiệm từ thực tế học tiếng Anh của bản thân, Ms.Linh Vũ đã sáng tạo ra phương pháp học tiếng Anh mới, hiệu quả và phù hợp nhất với người Việt. Cô đã giúp đỡ hàng ngàn người từ không biết gì có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong thời gian vô cùng ngắn.

Khóa học "Luyện Phản Xạ Giao Tiếp" là một phần trong chương trình luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả cho người Việt học tiếng Anh (gồm ba khóa học kết hợp cùng bộ ba cuốn sách bổ trợ), là khóa học thứ hai, sau khóa "Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh" được cô dành rất nhiều tâm sức thiết kế sáng tạo ra dành riêng cho người Việt học tiếng Anh online

Với sứ mệnh: “Biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt”, các chương trình chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của cô không chỉ được tổ chức ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà ngày càng lan rộng ra tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và thu hút được đông đảo người học tiếng Anh tham gia.

Ms.Linh Vũ đã và đang truyền cảm hứng, đam mê học tiếng Anh cũng như chia sẻ bí quyết “Học tiếng Anh trong 100 giờ” của cô đến tất cả mọi người, giúp người Việt sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học tập, làm việc, phát triển bản thân và hội nhập với toàn thế giới”.

Đánh giá của học viên

5
129 Đánh giá

89%

5%

2%

2%

2%

Nhận xét của học viên

 • N
  Nguyễn Văn Nhìn

  Thật tuyệt, nghe nhìn,làm theo,rèn luyện kỹ năng đọc và viết phiện âm, phân biệt các từ gần giống nhau và cả loại từ, cô hứớng dẫn cả ngữ điệu và nối âm. Rất cảm ơn cô và cộng sự, Thanks you very much

 • G
  Nguyễn Thị Giang

  cách dạy dễ hiểu, rõ ràng, giúp học viên học từng âm chắc chắn

 • T
  Trần Thị Tập

  Cô Linh ơi cho em hỏi với Em có xem clip khác dạy phát âm âm T, D của người nước ngoài và cả của người việt nam nhưng đều không thấy ai dậy phát âm âm D mà lại có gió rít ra bên ngoài nhiều như âm T như trong clip của cô mà bạn mẫu làm. Họ còn nói âm T là âm gió không rung, khi bật hơi sẽ làm bay tờ giấy mỏng để trước mặt, còn âm D là âm rung, khi nói âm D không làm bay giấy. Cô giải thích giúp e điều này với ạ.

 • T
  Tuấn Trần

  Khóa học rất hay, rất hữu ích, dễ học dễ tiếp thu.

 • T
  Trần Huy Trung

  Mình học khoa Quốc Tế ở Đại học Thương Mại, tiền học là 26 triệu/1 kỳ để học thêm Tiếng Anh mà chẳng tiến bộ chút nào. Bây giờ mới biết phương pháp học đúng và tư duy học Tiếng Anh của cô Thùy Linh. Cảm ơn cô vì nhờ khóa học này em đã thay đổi hoàn toàn khả năng phát âm và nghe nói Tiếng Anh của mình

 • N
  Minh Nguyễn

  rất hài lòng,rất tuyệt vời !!!

 • N
  Trần Nhung

  khóa học rất bổ ích với sứ mệnh ''biến tiếng anh thành ngôn ngữ thứ 2 của người việt'',các chương trình chia sẻ của cô ko chỉ tổ chức ở Hà nội hay tp.Hồ chí minh

 • Phạm Danh Sơn

  bài học rất bổ ích . cảm ơn cô Vũ Thuỳ Linh

 • H
  dinh thi hai

  khóa học thật tuyệt vời ! em cảm ơn cô Thùy Linh.

 • N
  nguyenphuocloi

  Mình đã cải thiện được khả năng phát âm của mình. Mỗi lần tự đọc một từ nào đó, mình cảm thấy rất tự tin.Chân thành cám ơn cô giáo Linh nhé!

Xem thêm