Thiết kế UX/UI - Tư duy phát triển sản phẩm đột phá cùng giảng viên Bùi Thu Huế

Khoá học giúp bạn tự tin thiết kế nội dung tương tác và giao diện cho những ứng dụng trên các nền tảng trực tuyến và tạo ra sản phẩm thân thiện với người sử dụng.
0 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Biết cách sáng tạo để tìm ra sự đổi mới, khác biệt trong thiết kế của bản thân.
Biết cách tiếp cận được người dùng và khai thác những thông tin từ người dùng
Biết cách thực hiện một dự án từ ý tưởng đến thiết kế hình ảnh.
Nắm bắt trọn gói toàn bộ khối kiến thức nền tảng tư duy thiết kế, kiến thức đồ hoạ, tư duy tiếp cận và giải quyết vấn đề.
Biết cách đánh giá, nhìn nhận các vấn đề trong thiết kế, qua đó tìm được giải pháp khắc phục cho những vấn đề của hệ thống hiện tại.

Giới thiệu khóa học

Có phải bạn:

 • Có niềm đam mê trong lĩnh vực thiết kế UX/UI mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu? 
 • Bạn làm trong lĩnh vực thiết kế UX/UI nhưng bạn chưa nắm được kiến thức nền tảng và chưa thật sự hiểu rõ về công việc của mình?
 • Bạn muốn tham gia các khóa học online nhưng không biết nên chọn khóa học nào? 

Đừng lo lắng, khoá học Thiết kế UX/UI - Tư duy phát triển sản phẩm đột phá cùng giảng viên Bùi Thu Huế sẽ giúp bạn trang bị kiến thực UX/UI để đa-zi-năng hơn trong công việc. Nghề UX/UI được biết đến là người thiết kế nội dung tương tác và giao diện cho những ứng dụng trên các nền tảng trực tuyến và tạo ra sản phẩm thân thiện với người sử dụng. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, đây là một trong những nghề nghiệp ngày càng hot và rất có tiềm năng. Vì đây là nghề khá mới mẻ tại Việt Nam nên chưa có nhiều trường Đại học đào tạo quy củ, chuyên nghiệp. Vì vậy để trở thành một UX Writer hay một UX/UI Designer thì đa phần là phải tự học.

Cho dù bạn có tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin hay thiết kế đồ họa thì bạn cũng chưa thể trở thành một UX/UI thực thụ, bạn cần trang bị thêm kiến thức từ kinh nghiệm, kỹ năng gắn với thực tế của những chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế UX/UI. Họ là người có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và họ luôn có những bí quyết chia sẻ với bạn để bạn thực hiện công việc một cách tốt nhất. 

Nội dung trong khóa học được cập nhật liên tục, giúp bạn học được những kiến thức thực tiễn, có thể áp dụng được ngay vào công việc, nhanh chóng nâng cao kỹ năng của mình. 

BẠN ĐƯỢC HỌC GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY?

 1. NẮM ĐƯỢC CÁC NỘI DUNG NỀN TẢNG VỀ THIẾT KẾ UX/UI: Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn nắm được các khái niệm và thuật ngữ trong ngành, các thành phần và quy trình các bước để thiết kế UX. 
 2. HỌC CÁCH THIẾT KẾ LẤY NGƯỜI DÙNG LÀM TRUNG TÂM: Bạn sẽ phải hiểu người dùng của mình, các yếu tố xung quanh người dùng và cách xác định người dùng mục tiêu. 
 3. NẮM ĐƯỢC CÁCH NGHIÊN CỨU TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI DÙNG: Nghiên cứu trải nghiệm của người dùng bằng cách sử dụng các phương pháp phỏng vấn, bảng hỏi, tập trung vào nhóm mục tiêu, quan sát, nghiên cứu tài liệu… Qua đó xây dựng kế hoạch nghiên cứu và phân tích dữ liệu nghiên cứu. 
 4. NẮM ĐƯỢC NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ KIỂM TRA KHẢ NĂNG SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM: Nắm được những tiêu chí kiểm tra khả năng sử dụng của sản phẩm như sự dễ dùng, hiệu suất sử dụng, dễ ghi nhớ, lỗi của người dùng, sự thỏa mãn của người dùng… 
 5. NẮM ĐƯỢC CÁCH THIẾT KẾ HÀNH VI NGƯỜI DÙNG: Giảng viên sẽ giúp bạn hiểu được mô hình hành vi, cách sử dụng mô hình BJ Fogg để thiết kế hành vi như thế nào. Đồng thời bạn sẽ học được cách thiết kế cảm xúc, thói quen của người dùng, cách lôi kéo người dùng… 
 6. HỌC ĐƯỢC CÁCH PHÂN TÍCH VÀ XÂY DỰNG CÁC CHỨC NĂNG HỌC CÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THÔNG TIN, THIẾT KẾ TƯƠNG TÁC, THIẾT KẾ GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG UI, THIẾT KẾ UI VỚI FIG MA SAU KHÓA HỌC UX/UI BẠN SẼ:  Nắm được khối kiến thức chuyên môn về thiết kế UX/UI Thành thạo thiết kế UX/UI với Figma Xây dựng được khả năng tư duy, giải quyết vấn đề khi thiết kế UX/UI Nắm được quy trình thực hiện dự án từ ý tưởng đến thiết kế hình ảnh ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC UX/UI LÀ GÌ?
 7. Khóa học Thiết kế UX/UI - Tư duy phát triển sản phẩm đột phá được xây dựng nội dung theo phương pháp microlearning, có nghĩa là chia bài học thành những nội dung nhỏ tương ứng với mỗi video khác nhau giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn. Ngoài ra sau mỗi chương đều có những đề thi kiểm tra cuối khóa để người học dễ dàng ôn tập lại kiến thức vừa được học và tăng khả năng ghi nhớ của mình. Hơn nữa, nội dung khóa học được giảng viên xây dựng rất kỹ càng, chi tiết, bao gồm tất tần tật kiến thức về thiết kế UX/UI mà ai cũng cần nắm được. Từ đó, giúp học viên sau khi học xong có cái nhìn đầy đủ về tư duy thiết kế, cũng như nắm được những tính năng khi sử dụng công cụ Figma. 

Tham gia ngay khóa học Thiết kế UX/UI - Tư duy phát triển sản phẩm đột phá để trở thành một chuyên gia thiết kế UX/UI hàng đầu ngay hôm nay bạn nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Thiết kế Web  

Học viên thường mua cùng

4.4

197

499,000đ

990,000đ

Lập Trình ReactJS Từ Cơ Bản Đến Chuyên Sâu

09 giờ 53 phút - Cập nhật 10/2023

5

6

299,000đ

1,000,000đ

4.9

46

699,000đ

900,000đ

4.4

228

299,000đ

800,000đ

4.6

176

299,000đ

700,000đ

0

98

199,000đ

980,000đ

Thông tin giảng viên

 • 4 Học viên
 • 1 Khóa học

Giảng viên Bùi Thu Huế với: 
+ 3 năm làm việc và nghiên cứu về các sản phẩm phần mềm tại Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT. Chị đã tham gia vào xây dựng và thiết kế cho các phần mềm nội bộ của VNPT, những phần mềm hợp tác cùng Nokia.
+ 7 năm làm giảng viên tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông. Chị đã tham gia giảng dạy chính các bộ môn về thiết kế UX/UI, thiết kế web, mobile cho khoa Đa phương tiện. Chị cũng tham gia giảng dạy các môn liên quan đến web cho khoa Marketing, và Truyền thông Đa phương tiện.
+ Tham gia đào tạo chuyên môn UX/UI cho bộ phận Thiết kế và phát triển phần mềm của Samsung Display.
+ Tham gia hướng dẫn sinh viên thực hiện các dự án thực tế cho các doanh nghiệp.

Thông tin khác
+ Trình độ: Thạc sỹ Điện tử viễn thông - Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn thông
+ Hoàn thành một số khoá học trên IDF – Interaction Design Foundation, một tổ chức hàng đầu thế giới về thiết kế trải nghiệm người dùng, như User Research, Human Computer Interaction, Web Design for Usability, UI Design Patterns for Successful Software.
+ Là những người đầu tiên tham gia xây dựng chương trình đào tạo Đại học với các bộ môn về thiết kế UX/UI.
+ Là youtuber chia sẻ về thiết kế UX/UI (https://www.youtube.com/channel/UCUtIODvUa3LKHnldiEn7GfA)
+ Owner Fanpage UX/UI Design – I Learn UX (https://www.facebook.com/UX-UI-Design-I-learn-UX-884643124923769)
+ Khoá học này là sự đóng gói đầy đủ các khối kiến thức cơ bản về UX/UI tại trường đại học, mà chị muốn chia sẻ tới các bạn học.  

Đánh giá của học viên

5
0 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên