Thiết kế website WordPress đa dạng và chuẩn SEO

Khóa học sẽ giúp các bạn hiểu tường tận về việc xây dựng website cần các yếu tố nào. Các bạn sẽ học từ việc mua tên miền, Hosting thế nào cho chuẩn tới cách thiết kế giao diện website đẹp, chuẩn SEO, chạy nhanh và thân thiện với người dùng
11 Đánh giá
335 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết cách mua tên miền, hosting, hiểu cấu trúc xây dựng website
Bạn tự thiết kế được các website tin tức, bán hàng theo nhu cầu riêng
Bạn có thể tự xây dựng các website vệ tinh giúp xây dựng hệ thống SEO
Bạn có thể hiểu rõ bản chất của SEO và thực hiện SEO hiệu quả cho website của mình

Giới thiệu khóa học

Bạn biết không?

Wordpress trong hơn 10 năm trở lại đây là một trong những mã nguồn thiết kế website được ưu chuộng bậc nhất trên thế giới bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Theo thống kê, có đến ⅕  tổng số website đang hoạt động internet sử dụng đoạn mã nguồn này.

Hơn nữa, WordPress được hiểu cơ bản là mã nguồn thiết kế website mở được hình thành bởi ngôn ngữ lập trình PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu Mysql, là ngôn ngữ phổ biến và thân thuộc đối với bất kỳ một nhân viên nào trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lập trình web.

Công nghệ thiết kế website wordpress chuẩn SEO giúp người dùng dễ dàng sử dụng website một cách nhanh nhất, bộ tiện ích mở rộng lớn với hàng trăm triệu plugin...

Tuy nhiên:

Để thiết kế được 1 website wordpress chuẩn SEO đâu phải đơn giản, nhiều doanh nghiệp thường thuê thêm các dịch vụ thiết kế bên ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn có kiến thức cơ bản sẵn mà ham học hỏi thì có thể tham khảo thêm những kiến thức bên ngoài để tự thiết kế.

Khóa học Thiết kế website WordPress chuẩn SEO trong 8h của giảng viên Nguyễn Văn Dinh trên UNICA. Khóa học đi từ những kiến thức cơ bản nhất cho nên các bạn chưa biết gì về thiết kế website cũng đều hoàn toàn có thể học được.

Khóa học sẽ giúp các bạn hiểu tường tận về việc xây dựng website cần các yếu tố nào. Các bạn sẽ học từ việc mua tên miền, Hosting thế nào cho chuẩn tới cách thiết kế giao diện website đẹp, chuẩn SEO, chạy nhanh và thân thiện với người dùng. Quản trị nhiều website cùng lúc.

Khóa học các bạn sẽ được thực hành trên giao diện website tin tức và bán hàng cụ thể giúp các bạn có thể thiết kế được nhiều dạng website khác nhau. Ngoài ra bạn còn sẽ được học Wordpress online nữa đến website của mình được tối ưu toàn diện

Khóa học hướng dẫn trực quan, chi tiết, giúp các bạn hiểu được bản chất để tự thiết kế sáng tạo. Không theo lối mòn, không cần biết code, bạn chỉ cần một chút sáng tạo là có thể thiết kế được nhiều giao diện đẹp.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Thiết kế website WordPress chuẩn SEO trong 8h trên UNICA để nhận nhiều đãi!

Quà tặng khi mua khóa học tại Unica.vn: Tặng Miễn Phí HOSTING TỐC ĐỘ CAO tại INET.VN trong 30 ngày

Nội dung khóa học


Tags:
Thiết kế Web   Seo  

Khóa học liên quan

4.7

712

299,000đ

600,000đ

Bootstrap CSS Framework - CSS & Component

04 giờ 20 phút - Cập nhật 09/2023

3.8

57

299,000đ

900,000đ

4.8

76

349,000đ

600,000đ

4.9

46

699,000đ

900,000đ

4.6

176

299,000đ

700,000đ

4.9

163

499,000đ

600,000đ

4.4

228

299,000đ

800,000đ

Thông tin giảng viên

 • 1023 Học viên
 • 2 Khóa học
CEO của Trung tâm đào tạo SKYGATE

Hiện Anh đang là CEO của Trung tâm đào tạo SKYGATE.

Chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Anh đã có kinh nghiệm 7 năm nghiên cứu và giảng dạy về Photoshop. Đã giảng dạy cho hàng nghìn học viên trên cả nước.

Tham gia tư vấn và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế hình ảnh cho những thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như Mỹ phẩm C'vin, Hệ thống hải sản GO+, Hệ thống nhà hàng, khách sạn MaiVilla...

Tham gia giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước, giúp doanh nghiệp kinh doanh tăng lợi nhuận, xây dựng thương hiệu thông qua hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp.        

Đánh giá của học viên

5
11 Đánh giá

91%

9%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • C
  Tai Thế Chù

  Khóa học với nhiều kiến thức thiết thực nhé mn!

 • B
  Thanh Bình

  Khóa học này đã giúp tôi hiểu rõ hơn về các công cụ và phương pháp được sử dụng trong lĩnh vực này.

 • T
  Lê Ngọc Tùng

  Khóa học tuyệt vợt cảm ơn thầy

 • C
  Nguyễn Văn Cường

  Thầy dạy hay,dễ hiểu trình bày khoa học

 • Q
  Vũ Quân

  Khóa học hữu ích cho những ai mới bắt đầu

 • N
  Nguyễn Văn Nam

  Thầy giáo dạy nhiệt tình dễ hiểu

 • A
  phạm a

  hay

 • N
  Văn Dũng Nguyễn

  Hơn 1 ngày xem được 35% Mình thấy rất hữu ích, hiểu cơ bản về làm web Wordpress. Mình cũng đã áp dụng được ngay một số tính năng trên trang web của Mình vì Mình. Mình cũng từng đi học Photoshop bên ngoài nhưng thất vọng, học trên Unica thấy rất ok. Giọng của Bạn Ding Nguyen rất rõ dàng và truyền cảm, dạy dễ hiểu. Biết sớm Mình đã học từ lâu rồi. Cám ơn Bạn giảng viên Nguyễn Văn Dinh !

 • N
  Vũ Thị Tuyết Nhung

  Trong video Thầy có nói là sẽ chia sẻ cho học viên về giao diện Sahifa để học viên có thể tập làm theo. Nhưng em không thấy ở đây.. Thầy có thể gửi cho học viên được không. Cảm ơn Thầy Dinh Nguyễn

 • P
  phamthanhhuy

  cam on gian vien

Xem thêm